Cabinets - Tủ hồ sơ tại Bắc Ninh

 
 
 
 
 
 
 

Mua sắm tủ lưu trữ văn phòng chất lượng cao của chúng tôi được thiết kế cho nơi làm việc hiện đại ngày nay bao gồm tủ tài liệu cuốn, tủ khóa văn phòng và tủ treo tường văn phòng với nhiều kiểu dáng, kích thước và tùy chọn thiết kế nhất có sẵn ở bất cứ đâu!

 

LOCKERS- TỦ CÁ NHÂN

 

Tủ Locker không chỉ là nơi lưu trữ các vật dụng cá nhân. Ngày nay, đó còn là một món đồ nội thất thể hiện đẳng cấp của nơi sử dụng.

Rất nhiều các văn phòng, công xưởng, trường học và bệnh viện quốc tế có xu hướng trang bị các loại tủ locker cao cấp cho nhân viên, học sinh, khách hàng sử dụng. Tủ Locker với một kiểu dáng đẹp, kích thước phù hợp và loại khóa an toàn đã góp phần mang lại sự yên tâm cho người sử dụng đồng thời tăng giá trị và phong cách cho nơi sử dụng.

CUPBOARDS

Mua sắm tủ lưu trữ văn phòng chất lượng cao của chúng tôi được thiết kế cho nơi làm việc hiện đại ngày nay bao gồm tủ tài liệu cuốn, tủ khóa văn phòng và tủ treo tường văn phòng với nhiều kiểu dáng, kích thước và tùy chọn thiết kế nhất có sẵn ở bất cứ đâu!

 

PEDESTALS

Tủ hồ sơ di động Mercury Deep được thiết kế hiện đại và thẩm mỹ để phù hợp với không gian Văn phòng. Tất cả các ngăn kéo có thể thêm tùy chọn khóa bằng khóa trung tâm - mang đến sự bảo mật và an toàn. Các ngăn kéo trơn tru và dễ vận hành.

 

TAMBOURS

Tủ Tambour Door Filing Cabinet được làm bằng thép cuộn cán nguội, được thiết kế, sản xuất chắc chắn, với lớp sơn tĩnh điện cho khả năng chống bụi bẩn, sứt mẻ và ăn mòn. Tambours là một giải pháp lưu trữ hiệu quả với chi phí linh hoạt, giải quyết vẫn đề hạn chế không gian, chẳng hạn như lối đi và hành lang trong văn phòng. Cánh cửa xếp trượt vận hành trơn tru.

DRAWER CABINETS - TỦ NGĂN KÉO

Các sản phẩm này có nhiều ngăn kéo và ứng dụng rộng rãi. Tất cả các ngăn kéo đều được thiết kế mạnh mẽ và thẩm mỹ để phù hợp với không gian Văn phòng. Ngăn kéo lưu trữ CD là một trong số đó. Thích hợp để lưu trữ đĩa CD / DVD hoặc bất kỳ tài liệu nào có kích thước tương tự. Tất cả các ngăn kéo có thể thêm tùy chọn khóa bằng khóa trung tâm - mang đến sự bảo mật và an toàn. Các ngăn kéo trơn tru và dễ vận hành.

TOWERS - TỦ LƯU TRỮ KÉO RA

 

Ngăn chứa kéo ra cung cấp nhiều không gian lưu trữ thuận tiện cho người dùng. Tủ hoạt động như một vách ngăn trong việc sắp xếp chỗ ngồi liên tục. Hai cách sử dụng có thể sử dụng hệ thống lưu trữ này trên LHS và RHS. Không gian lưu trữ mượt mà và dễ vận hành.

 

SLIDING

 

Thiết kế đẹp mắt của tủ cửa trượt khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ ấn tượng khi không gian bị giới hạn . Cửa có hệ thống van điều tiết giúp vận hành và đóng mở êm ái, yên tĩnh. Hệ khung liền mạch đảm bảo độ bền và độ ổn định. Có một vách ngăn trung tâm giúp phân chia và chứa các phụ kiện bên trong khác nhau. - Thêm tùy chọn khóa bằng khóa trung tâm mang đến sự bảo mật và an toàn, hay cánh cửa cách âm và đục lỗ và một loạt các phụ kiện, như khay chậu trồng cây.