Compactors - Tủ hồ sơ di động

COMPACTOR- Là thế hệ tủ hồ sơ di động được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm không gian tối đa và lưu trữ an toàn các tài liệu hồ sơ. 
- Tủ Compactor bao gồm nhiều thân tủ ( Body) được lắp trên các đường ray bằng thép không gỉ và có các trục bi dưới chân tủ. Tủ có thể điều khiển di động rất nhẹ nhàng nhờ các tay quay hoặc tay đẩy.
- Tùy vào bố cục layout mà có thể lắp đặt tủ Compactor với số lượng thân tủ, kích thước tủ khác nhau.
- Ngoài ra, tùy vào mục đích lưu trữ có thể chọn thiết kế các loại kệ: Kệ mở, kệ ngăn kéo, kệ cánh trượt.  Hơn thế, với các lựa chọn về giá đỡ, bộ chia kệ sẽ giúp việc lưu trữ tài liệu trở nên khoa học và tiện lợi hơn. 
Tủ Compactor có thiết kế mạnh mẽ và thẩm mỹ, phú hợp với không gian văn phòng. Rất dễ dàng để lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng. 

Mechanical Compactor

Tủ hồ sơ di động tay quay 

 

Lateral Compactor Cupboard

Tủ hồ sơ di động trượt ngang

 

Manual Compactor

Tủ hồ sơ di động tay kéo 

 

Lateral Compactor Shelving

Kệ hồ sơ di động trượt ngang

 
 
 
Tăng Năng Suất Với Các Giải Pháp Lưu Trữ Tiết Kiệm Không Gian
 
Nếu bạn làm việc với các tài liệu vật lý, thì bạn cần một cách để sắp xếp, bảo mật và lưu trữ tài sản của mình. Cho dù bạn cần lưu trữ hàng tồn kho, tệp, hồ sơ, công cụ, gói hàng hay vật dụng cá nhân của nhân viên, tại Odepi® chúng tôi có các giải pháp lưu trữ mà bạn cần.
 
Giải Pháp Lưu Trữ Cho Mọi Ngành

Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ và lưu trữ tùy chỉnh cho nhiều ngành và thị trường bao gồm các cơ quan chính phủ, tổ chức giáo dục, y tế, an toàn công cộng, bảo tàng, thư viện, quân đội, sản xuất, ô tô và kho công nghiệp.