Corporate Interiors

 
 
 
 
 
 
 

CORPORATE INTERIORS 

Hãy biến không gian văn phòng mơ ước của bạn thành hiện thực với nội thất văn phòng thương mại hiện đại chất lượng cao từ Odepi Việt Nam. Với tư cách là nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng thương mại đầy đủ dịch vụ, công ty của chúng tôi làm việc với bạn từ ý tưởng đến lắp đặt để tạo ra văn phòng hiện đại, hiệu quả lý tưởng của bạn.

 

Bộ sưu tập bàn văn phòng thương mại của chúng tôi có tính năng điều chỉnh độ cao khi ngồi và các tùy chọn thiết kế hiện đại nhất có sẵn ở mọi nơi!

OFFICE CHAIR

Hãy mua sắm những chiếc ghế văn phòng và ghế phòng họp tốt nhất của chúng tôi, tiêu biểu cho sự tinh tế kiểu dáng đẹp với thiết kế đơn giản, thoải mái, bền và thanh lịch với nhiều lựa chọn lưới, vải và da nhất có sẵn ở bất cứ đâu!

 
 
 

CABINETS - TỦ

Mua sắm tủ lưu trữ văn phòng chất lượng cao của chúng tôi được thiết kế cho nơi làm việc hiện đại ngày nay bao gồm tủ tài liệu cuốn, tủ khóa văn phòng và tủ treo tường văn phòng với nhiều kiểu dáng, kích thước và tùy chọn thiết kế nhất có sẵn ở bất cứ đâu!

 

VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG

Hệ thống vách ngăn linh hoạt và khéo léo, phân chia và tối ưu hóa hiệu quả không gian
Mọi người phải có khả năng tập trung. Vách ngăn góp phần vào hiệu quả kinh doanh và làm việc bằng cách mang đến cho mọi người sự yên bình, đặc biệt với không gian mà cần để sáng tạo và tập trung.

QUẦY & BỤC

 

Tạo ấn tượng đầu tiên hoàn hảo!
Bàn tiếp tân hiện đại của chúng tôi mang đến thiết kế nội thất khu vực lễ tân mới nhất.

LOCKERS- TỦ CÁ NHÂN

 

Tủ Locker không chỉ là nơi lưu trữ các vật dụng cá nhân. Ngày nay, đó còn là một món đồ nội thất thể hiện đẳng cấp của nơi sử dụng.

Rất nhiều các văn phòng, công xưởng, trường học và bệnh viện quốc tế có xu hướng trang bị các loại tủ locker cao cấp cho nhân viên, học sinh, khách hàng sử dụng. Tủ Locker với một kiểu dáng đẹp, kích thước phù hợp và loại khóa an toàn đã góp phần mang lại sự yên tâm cho người sử dụng đồng thời tăng giá trị và phong cách cho nơi sử dụng.