Locks - Khóa tủ tại Bắc Ninh

Chúng tôi biết tầm quan trọng của sự yên tâm trong việc cất giữ tài sản cá nhân có giá trị và tài liệu công việc quan trọng một cách an toàn và bảo mật. Đây là lý do tại sao việc cung cấp khóa của chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo mật tại nơi làm việc của bạn – giúp tăng hiệu quả làm việc cùng với đó đảm bảo tính bảo mật cùng chất lượng.
 
Các giải pháp khóa tủ, khóa tủ thông minh, khóa mật mã để đáp ứng với bản chất đang phát triển của thế giới, đòi hỏi nơi làm việc hiện đại, nơi cần có sự nhanh nhẹn và linh hoạt. .
 
Odepi Việt Nam cung cấp khóa tủ, khóa cửa, khóa hệ thống tòa nhà, Khóa số, khóa kết hợp không chìa, khóa mật mã, khóa bảo mật, khóa điện tử, hệ thống khóa thông minh | Smart Lock | Keyless Combination Lock,Cam lock...
 
Công nghệ tiên tiến, lắp đặt đơn giản và dễ sử dụng, Odepi cung cấp các giải pháp khóa không chìa được thiết kế để bạn yên tâm...

Keyless Lock

Khóa không cần chìa

 

 

Digital Swipe Card Lock

Khóa thẻ quẹt kỹ thuật số

 

Keyless Combination Lock

Khóa kết hợp không cần chìa

 

Digital Combination Locks

Khóa kết hợp kỹ thuật số

 
 

Electronic Lock

Khóa điện tử

 

 

 

Smart Lock System

Hệ thống khóa thông minh

 

 

 

 
Giải Pháp Bảo mật , an toàn Cho Mọi Ngành

Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ và lưu trữ bảo mật tùy chỉnh cho nhiều ngành và thị trường bao gồm các cơ quan, tổ chức giáo dục, y tế, an toàn công cộng, bảo tàng, thư viện, sản xuất, ô tô và kho công nghiệp.